Ưu điểm khi sử dụng công nghệ P2P trên đầu ghi camera Dahua

P2P là thuật ngữ dùng để chỉ công nghệ kết nối mới : công nghệ điện toán đám mây. Mỗi một thiết bị an ninh Camera IP và đầu ghi hình của Dahua mới sản xuất Hiện nay đều có mã P2P để sử dụng (Có thể hiểu là mã S/N của thiết bị).

P2P là thuật ngữ dùng để chỉ công nghệ truy cập mới : công nghệ điện toán đám mây. Mỗi 1 thiết bị an ninh Camera IP hoặc đầu ghi hình của Dahua mới sản xuất Hiện nay đều có mã P2P để sử dụng (Có thể hiểu là mã S/N của thiết bị).

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ P2P trên đầu ghi camera Dahua
Ưu điểm khi sử dụng công nghệ P2P trên đầu ghi camera Dahua

– kết nối giữa Các thiết bị của Dahua thông qua mã P2P là công nghệ kết nối hiện đại mới nhất Bây giờ nhằm nhu cầu đem đến sự thuật tiện trong cài đặt & dễ dàng trong quản lý đến với người sử dụng . Mỗi một Camera IP và đầu ghi hình của Dahua khi xuất xưởng đều đã được nhập mã P2P lên Server Cloud (công nghệ điện toán đám mây) để quản lý.

– *** Ưu điểm khi sử dụng kết nối giữa Các thiết bị của Dahua thông qua mã P2P :

+ Chỉ cần Có một đường mạng internet truy cập vào thiết bị là sử dụng được mã P2P . Không cần phải tạo tên miền , mở port , can thiệp vào modem , wifi của nhà khách như cách thiết lập truyền thống . Mỗi khi nhà khách hàng thay đổi modem hay cấu hình lại thiết bị mạng thì cũng không gây ảnh hưởng đến truy cập P2P hiện có

– giảm bớt thiểu khá nhiều chi phí bảo hành , công thiết lập, sửa chữa & vận hành hệ thống.

+ nhanh nhẹn , tiện lợi chỉ cần quét mã P2P rồi nhập quyền đăng nhập + mật khẩu là có thể bắt đầu quản lý thiết bị được rồi.

+ Server P2P hiện đang đặt tại VN (thuê phòng server của FPT – còn Server tên miền vẫn đang đặt ở nước ngoài) nên tăng tính ổn định, băng thông lớn , tốc độ đường truyền cao.

gây dựng uy tín và tạo được sự an tâm của người sử dụng khi sử dụng dịch vụ của Dahua. Không phụ thuộc vào đường truyền internet thế giới trong tình trạng cá Mập thường xuyên thử độ dẻo dai của tuyến cáp quang biển thế giới AAG như Hiện nay.

+ Trong thời gian dần thay thế tên miền DahuaDDNS – QuickDDNS bằng mã P2P , Web : https://www.easy4ip.com/ sẽ được hãng Dahua nâng cấp để quý khách chỉ cần nhập mã P2P , user + mật khẩu thì mọi cài đặt đang quý khách hàng đang sử dụng trên tên miền sẽ có tương ứng trên giao diện Trang Web.

+ Tính bảo mật của Easy4ip trên giao diện Website và phần mềm Easy4ip trên Smart Phone do đã được nâng cấp nên sẽ cao hơn nhiều so với việc sử dụng tên miền theo cách truyền thống.

+ Đầu ghi Dahua chạy phần mềm mới sẽ cho phép add camera IP hoặc đầu ghi từ xa qua mạng internet bằng P2P mà không cần phải tạo tên miền như trước.

+ Mã P2P của Dahua được sử dụng miễn phí trọn đời sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *