Ứng dụng cửa tự động Hàn Quốc và cửa mở tự động dạng cuốn trong cuộc sống

Với cuộc sống bao bộn bề và hối hả như hiện nay, mọi thứ được xây dựng phải thật an toàn và an ninh trật tự, cửa tự động Hàn Quốc  và cửa mở tự động dạng cửa cuốn tốc độ cao là hai sản phẩm đáp ứng những điều kiện tiên quyết của con người. Chúng thường được sử dụng ở những công trình xây dựng như chung cư, siêu thị, trường học, bệnh viện,.. Nhờ những tính năng cực kỳ hữu ích mà ngày nay những mặt hàng này càng được trưng dụng nhiều hơn trên khắp đất nước ta.

Giới thiệu cửa tự động

Tại những trung tâm mua sắm chúng ta sẽ nhìn thấy nhiều cửa tự động Hàn Quốc được sử dụng hầu hết cả khu vực ra vào bên trong trung tâm. Với tính năng tự cảm biến được khi có con người hay vật thể nào di chuyển gần đến, cửa sẽ tự động đóng mở nhịp nhàng lại nhờ bộ phận điều khiển trong tâm của hệ thống. 

Từ khi có những cánh cửa tự động Hàn Quốc thì việc ra vào của con người được dễ dàng hơn và bớt nhọc sức lực hơn. Trong những lúc mang vác nhiều vật nặng đi qua cổng sẽ không cần nhờ ai hỗ trợ nên việc lưu thông có thể nói được cải tiến rất nhiều.

Thông thường những loại cửa tự động Hàn Quốc  được dùng chủ yếu có vật liệu bằng kính cường lực xuyên thấu. Chúng có khả năng chóng va đập cực tốt, cực kỳ bền và đặt biệt hơn hết giúp phía trong khu vực đón được những tia sáng bên ngoài mà tiết kiệm điện năng cho toàn bộ công trình.

Mặc khác những loại cửa kính này sẽ giúp cho những công trình tăng lên vẻ đẹp và đẳng cấp của nó so với những công trình không sử dụng chúng. Với sự sáng tạo của con người, trên thị trường hiện có rất nhiều loại cửa tự động Hàn Quốc  khác nhau như:

  • Cửa dạng trượt
  • Cửa dạng xoay
  • Cửa cuốn tốc độ cao
  • Barie tự động
Cửa tự động Hàn Quốc
Cửa tự động Hàn Quốc

Tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như khu vực lắp đặt cửa mà dùng những loại cổng tự động sao cho phù hợp. Một số loại cửa hiện nay đang được bày bán khắp website bạn có thể tham khảo như

Cửa mở tự động dạng cửa cuốn  hoạt động như thế nào

Cửa mở tự động dạng cửa cuốn là dòng sản phẩm độc đáo vừa ra mắt thị trường trong những năm gần đây. Cửa hoạt động dựa trên nguyên lý cơ bản của một cửa mở tự động bình thường nhờ bộ phận cảm biến và motor của cửa. Tuy nhiên, với loại cửa cuốn thì khả năng đóng hoặc mở của chúng cực kỳ nhanh, tốc độ nhanh gấp 10 lần so với những dòng cửa thông thường.

Cửa mở tự động này hoạt động một cách đều đặn và nhanh chóng nên sẽ có nhiều va chạm mạnh, do đó chất liệu làm nên cửa thường được làm từ những kim loại có độ cứng, độ bền cao mới đảm bảo độ an toàn và an ninh của sản phẩm.

Cửa mở tự động dạng cửa cuốn
Cửa mở tự động dạng cửa cuốn

Những loại cửa mở tự động loại cuốn này đa phần được trưng dụng tại những kho lạnh, nhà kho của xí nghiệp vì chúng đóng mở nhanh, chịu đựng áp lực lớn và ngoài ra giúp cho môi trường bên trong kính đáo hơn không có côn trùng nào có thể chui vào được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *