Sự thật đằng sau vấn đề mua cổng từ an ninh giá rẻ

Hiện nay, việc tìm một nơi cung cấp cổng từ an ninh dần trở nên đơn giản nhờ sự phát triển của ngành marketing và công nghệ thông tin. Tuy vậy, đứng trước những quảng cáo hấp dẫn về việc cung cấp cổng từ an ninh giá rẻ đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy lăn tăn. Vậy đằng sau câu chuyện cung cấp cổng từ chống trộm giá rẻ sẽ như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hàng loạt quảng cáo hấp dẫn về việc bán cổng từ an ninh giá rẻ
Hàng loạt quảng cáo hấp dẫn về việc bán cổng từ an ninh giá rẻ

Các đặc điểm nổi bật của cổng từ an ninh 

Cổng từ an ninh là thiết bị điện tử thường được tin dùng trong shop thời trang, siêu thị, hiệu thuốc, trung tâm thương mại… Thiết bị điện tử này có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Có tên viết tắt tiếng anh là EAS 
  • Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa ABS, hợp kim inox 304, pha lê, mica…
  • Cổng từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Chip từ sẽ được gắn lên sản phẩm và sau khi khách hàng thanh toán xong thì nhân viên sẽ gỡ hay khử từ bằng máy chuyên dụng. Do đó khi sản phẩm qua khu vực cổng từ an ninh sẽ không có hiện tượng gì bất thường. 
  • Trường hợp khách hàng cố tình cầm nhầm sản phẩm và đi qua khu vực cổng từ an ninh giá rẻ sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh và đèn báo động. 
  • Cách thức hoạt động gồm bộ phận phát tín hiệu, bộ phận nhận tín hiệu và kích hoạt âm thanh, đèn báo động. 
  • Cổng từ an ninh mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh. Chẳng hạn như giúp họ giảm chi phí nhân công, ngăn chặn hành vi trộm cắp, thất thoát hàng hóa và tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. 
Cổng từ an ninh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau
Cổng từ an ninh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

Đa dạng thông điệp bán cổng từ an ninh giá rẻ phủ sóng 

Hiện nay, có hàng loạt quảng cáo bán cổng từ an ninh giá rẻ phủ sóng trên các trang mạng. Nên khi có nhu cầu bạn sẽ nhanh chóng tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm cổng từ an ninh uy tín với giá cạnh tranh. 

Tuy vậy, bạn đừng vội nhìn con số quảng cáo giá cổng từ an ninh rẻ ban đầu mà hãy tìm hiểu, tham khảo nhiều bảng giá khác nhau. Sau đó, bạn hãy so sánh và lựa chọn thông điệp quảng cáo chính xác để mua được sản phẩm cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. 

Lần theo quảng cáo bán cổng từ an ninh giá rẻ để thấy rõ vấn đề 

Anh Nam sinh sống tại Hà Nội chia sẻ: “Tôi có nhu cầu cần mua cổng từ an ninh cho cửa hàng để phòng trộm cắp sản phẩm. Tôi tìm kiếm thông tin thì thấy hàng loạt đơn vị cung cấp cổng từ an ninh và báo giá khác nhau. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu 4 đơn vị cung cấp cổng từ an ninh tôi đã đúc kết được rằng Quảng cáo chỉ là quảng cáo. Bởi mức giá cổng từ an ninh nhân viên tư vấn cho tôi khác xa một trời một vực nên khiến tôi cảm thấy hụt hẫng. Ngoài ra, các bạn chớ ham rẻ mà đặt mua cổng từ an ninh ngay vì khả năng chất lượng của chúng không đảm bảo sẽ rất cao. 

Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cổng từ an ninh
Bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về giá cổng từ an ninh

Trên đây đã chia sẻ về sự thật đằng sau vấn đề mua cổng từ an ninh giá rẻ. Qua đó để mua được cổng từ an ninh chất lượng và lắp đặt đúng chuẩn, các bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp như SANBOO Việt Nam. 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đa dạng sản phẩm cổng từ an nình và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ không làm bạn phật lòng trong quá trình mua. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Máy phát hiện trộm đồ siêu thị, camera giám sát và thiết bị bán hàng nên sẽ giúp bạn kiểm soát hàng hóa hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *