Ninol- Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp giá rẻ

Được thành lập năm 2018, Ninol là một trong những đơn vị trẻ có thành tích nổi bật để trở thành nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu Tp.Hồ Chí Minh. Vậy đâu là điều đã mang đến thành công cho Ninol, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết dưới đây.

Ninol- Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu

Là một doanh nghiệp trong tầm nhỏ và vừa, được nhà nước hỗ trợ phát triển về kinh tế, Ninol đang vươn mình để trở thành doanh nghiệp có tiếng nói trên thị trường nước nhà. Với kinh nghiệm được trao dồi nhờ các bậc tiền bối đi trước, Ninol hiểu rằng, cốt cách của vấn đề doanh nghiệp tồn tại được hay không là ở khách hàng và thái độ với khách hàng. Nắm vững điều đó, Ninol là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh.  Ninol cam kết tới khách hàng những sản phẩm uy tín nhất. Chúng tôi không cung cấp hàng nhái, hàng giả, và hàng kém chất lượng. Mọi sản phẩm khi tới với khách hàng phải là những sản phẩm tốt nhất. Hệ thống đại lý

thiết bị công nghiệpNinol đã nhận được những phản hồi tích cực và được đánh giá cao về chất lượng từ khách hàng của hệ thống.

Thiết bị công nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh
Thiết bị công nghiệp hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp phong phú về chủng loại

Ninol là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm sỉ, lẻ có giá thành tốt nhất hiện nay. Với những chủng loại như hàn tig, máy phun sương, ống xiphông, bản lề cửa…Giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý mình.

Từ lâu nay, chúng ta thường quan niệm sản phẩm giá rẻ là sản phẩm có chất lượng không tốt. Tuy nhiên giá của sản phẩm bao gồm nhiều yếu tố tạo nên. Việc trang thiết bị hiện đại cũng phần nào giúp giảm giá thành cho sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết tới khách hàng bảng báo giá chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp điện an toàn và nhanh chóng nhất

Ninol chúng tôi cam kết với khách hàng trong quá trình giao hàng cho quý khách, nếu có vấn đề gì sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả cho khách hàng. Thời gian giao hàng của Ninol là nhanh nhất. Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng 1 số lựa chọn thiết bị công nghiệp điện sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.
MCCB giá rẻ được Ninol cung ứng
MCCB giá rẻ được Ninol cung ứng

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh. Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo : 0909373830 Email: [email protected] Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 08h- 17h từ thứ 2 đến thứ 7( trừ các ngày lễ tết ). Hoặc truy cập website https://ninol.vn để biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *