Những tiêu chí để lựa chọn cân in tem, cân in mã vạch chuẩn nhất

Cân in tem, cân in mã vạch ngày càng được sử dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Bạn đang không biết phải lựa chọn dòng sản phẩm này như thế nào cho phù hợp. Vậy, hãy tham khảo ngay những tiêu chí sau đây để có thể chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Khối lượng cân là bao nhiêu?

Cần lưu ý đến khối lượng cân khi mua cân

Tiêu chí đầu tiên cần phải lưu ý khi tiến hành chọn lựa chọn cân in tem  hay in mã vạch. Thông thường, mức cân tối đa từ 15kg hoặc 30kg.  Vì vậy, tùy mục đích bạn sử dụng mà lựa chọn loại cân cho phù hợp. Bởi, khi lựa chọn mức cân phù hợp thì sai số sẽ được giảm thiểu ở mức tối đa. Từ đó, đem lại sự chính xác cao nhất.

Kích thước và quy cách cân

Điểm tiếp theo mọi người cần phải lưu ý đó chính là kích thước và quy cách cân sao cho phù hợp. Bởi, mỗi loại cân được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau. Ở những nơi có không gian rộng rãi bạn có thể lựa chọn những loại cân có kích thước lớn và ngược lại hãy lựa chọn loại có kích thước nhỏ.

Các sản phẩm được cân in tem và in mã vạch  sau đó để giao đi cho khách hàng. Vì vậy, vị trí đặt cân cần phải phù hợp với số lượng và khối lượng hàng hóa. Bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm với quy cách cân khác nhau cho phù hợp.

Phần mềm quản lý trong cân

Cần lưu ý tới phần mềm quản lý trong cân điện tử
Cần lưu ý tới phần mềm quản lý trong cân điện tử

Để có thể in tem hay in mã vạch thì nhất định phải có phần mềm trong cân để điều khiển hệ thống cân làm việc. Mỗi dòng cân hay mỗi thương hiệu đều có một phần mềm quản lý riêng không giống nhau. 

Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý mọi thông tin về hàng hóa và được xuất nhập trên file excel. Vì vậy, việc quản lý thông tin hàng hóa cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Mỗi phần mềm đều có những ưu điểm nhất định. Chính vì vậy, mọi người có thể lựa chọn loại phần mềm nào phù hợp nhất.

Khả năng lưu trữ mã hàng hóa

Khi lựa chọn cân in tem, cân in mã vạch các bạn nhất định phải chú ý đến khả năng lưu trữ mã hàng hóa. Mỗi loại cân có khả năng lưu trữ khác nhau về cơ bản chúng có thể lưu trữ được khối lượng hàng hóa khá lớn. Vì vậy, mọi người có thể an tâm về chức năng này của cân tính tiền in tem, in mã vạch.

Ngoài ra,  mọi  người cũng cần phải chú ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm  khi mua. Cân cần phải được bảo hành đúng theo quy định của hãng. Như vậy, sẽ đảm bảo mọi quyền lợi của chính bạn.

Trên đó là những tiêu chí để giúp bạn chọn mua cân in tem, cân in mã vạch phù hợp và đúng nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm và tìm hiểu thêm về những dòng sản phẩm này thì có thể đến với Minh Phúc chúng tôi. Đơn vị luôn phân phối dòng cân này uy tín nhất trên thị trường. Đồng thời đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *