Các loại màng BOPP Việt Nam có đa dạng không

Cung cấp màng opp ở đâu sẽ đảm bảo được chất lượng, ngoài ra các loại màng BOPP Việt Nam có đa dạng hay không chính là những câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm cùng tìm hiểu những dòng sản phẩm này của An Ca qua bài viết sau.

Màng BOPP Việt Nam và những sản phẩm nổi trội 

Hiện nay có hai dòng màng nhựa BOPP, được gọi với tên là màng BOPP Việt Nam trong (bóng) và màng BOPP Việt Nam mờ. Độ dày của hai mẫu màng này là từ 12 – 40 µm (micromet). 

Thường thì cả hai mẫu màng nhựa này được dùng ở các nhà hàng chuyên in ấn, sau in sử dụng cán màng trên bao tị nạnh mềm cho sản phẩm. Ví dụ như mì gói, bánh kẹo, cà phê đóng túi, bột ngũ cốc, các chiếc bao so bì giấy, bao tị nạnh carton hoặc là cho tờ rơi, catalogue, bìa sách, tạp chí, sách tranh, sách ảnh, …  

Màng sẽ giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn
Màng sẽ giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn 

Màng BOPP Việt Nam bóng

Màng BOPP Việt Nam bóng còn được gọi có chiếc tên màng keo nước, màng BOPP Việt Nam trong, màng bóng nước. Đây là mẫu màng chưa mang keo, được cho ra thành phẩm trước khi chạy qua lô sấy để ép, sử dụng cho in ấn là chủ yếu.

máy cán màng BOPP Việt Nam

màng BOPP Việt Nam cán trên tờ rơi

Chúng được sử dụng để cán thật mỏng tang lên bề mặt tờ giấy được in. Mục đích của chúng là để tạo sự bóng đẹp, chống thấm nước và bảo vệ bề mặt tờ giấy in ra không bị trầy xước, hay bị ẩm mốc.  

Quá trình thực hiện bao gồm phủ trên bề mặt tờ giấy in 1 lớp keo lỏng (keo nước). Sau đó cán thêm màng nhựa BOPP để tạo độ bóng, chống ẩm, chống nước và gia tăng độ bền.  

Những điểm cộng của cái màng này là chỉ nên đầu tư mẫu máy cung cấp màng opp mức giá rẻ, tiêu dùng loại nguyên liệu dễ tìm, tốc độ cán nhanh chóng. Ngoài ra chi phí sản phẩm sau lúc hoàn tất cũng không cao. 

Tuy nhiên nhược điểm của màng BOPP Việt Nam bóng nước là mang thể gây ô nhiễm môi trường ví như tiêu dùng mẫu keo dởm, không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh ấy phải cần chờ khô giả dụ như không sở hữu máy sấy, song song còn tiêu tốn công năng xả màng.

  An Ca sản xuất màng bopp với số lượng lớn
  An Ca sản xuất màng bopp với số lượng lớn 

Màng BOPP Việt Nam mờ

Màng BOPP Việt Nam mờ là loại màng khi cán lên bề mặt sẽ tạo độ mờ, không trong suốt hẳn. Bề mặt của mẫu màng này mịn vừa phải. Đây là dòng màng được sử dụng trong những doanh nghiệp chuyên cán màng cho bao so bì mềm thực phẩm, mì gói, bánh kẹo, cà phê, …. 

Loại màng này được phủ thêm 1 lớp keo EVA hoặc hóa chất nhất định. Nhà cung ứng sẽ tiêu dùng máy cán nhiệt khiến cho chảy lớp keo được phủ sẵn trên bề mặt màng để dính lên bề mặt của giấy hoặc bìa in. 

màng BOPP Việt Nam mờ

màng BOPP Việt Nam cán trên tờ rơi

Hiệu quả sử dụng của loại màng BOPP Việt Nam này là tăng thêm độ bóng, với độ bền chắc hiệu quả. Đồng thời còn có tác dụng chống ẩm mốc, chống thấm nước, chống bụi bẩn và 1 số mẫu vi khuẩn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về màng BOPP Việt Nam và các loại màng bopp đang có trên thị trường. Liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và sở hữu màng bọc, cung cấp màng opp chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *